Trade | Tiến Bịp – Từ giang hồ cho đến SEO tại i9BET | Avsaudio

Tiến BịpTiến Bịp - Từ giang hồ cho đến SEO tại i9BET từng là một tay chơi giang đại dương nổi tiếng với các bộ môn như bài bạc bịp, nổi lên giống như 1 idol trên social giống như Facebook, Youtube, Tiktok,… Ngoài ra, Tiến Bịp còn là một nhà sáng gây ra content, một SEO chuyên nghiệp có tiếng trong số đông SEO lại Việt Nam.

Thông tin về Tiến Bịp

  • Tên thật: Nguyễn Thành Long
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Năm sinh: 10/08/1988
  • Tiến Bịp - Từ giang hồ cho đến SEO tại i9BETTiến Bịp - Từ giang hồ cho đến SEO tại i9BET

  • Nghề nghiệp: Nhà sáng kiến thiết nội dung, SEO
  • Công việc cho đến nay: Marketing Manager ở Tiến Bịp - Từ giang hồ cho đến SEO tại i9BET i9BET Tiến Bịp - Từ giang hồ cho đến SEO tại i9BETTiến Bịp - Từ giang hồ cho đến SEO tại i9BET

Tiểu sử Tiến Bịp

Tiến Bịp (tên thật Nguyễn Thành Long) giang hồ truyền thông nổi tiếng với câu thoại dí dỏm “Còn cái nịt”. Trên mạng xã hội, Tiến Bịp liên tục livestream nói chuyện về những chủ đề thế gới, đạo lý giang đại dương, quảng cáo những trò chơi đỏ black, cách tấn công bài bạc bịp. Biệt danh Tiến Bịp của anh cũng từ đây mà có. Khi livestream, Tiến Bịp còn ngồi bên trước tấm bảng đề “Tư vấn bài bạc bịp”, kèm theo cả sđt di động cầm tay của anh để người xung quanh liên lạc. Cách trò chuyện tháo dỡ mở, chân tình của anh đc lòng một phần tử giới trẻ. Tiến Bịp cương trực nhận mình là con nghiện với lời có phát ngôn “Nghiện có gì đâu phải lo lắng, có xin, có trộm cắp của ai đâu nhưng không dám nhận”.

Tiểu sử Tiến Bịp
Tiểu sử Tiến Bịp

Tiến Bịp được mệnh danh là “giang hồ thông thái”, “nghiện có học thức”. Trên sóng livestream, Tiến Bịp đã nhiều lần trổ tài giải Hoá khiến các bạn trẻ trầm trồ. Tiến Bịp có thành công học tập cực “khủng”. Anh từng là học viên của trường Sĩ quan Tăng thiết giáp. Nhưng cảm thấy cuộc sống quá bất công, Tiến Bịp nghỉ học nửa chừng. Với anh, con đường mình lựa chọn phải khổ sở, gập ghềnh một chút thế hệ ghi được dấu ấn. Năm 2007, Tiến Bịp thi đỗ Đại học Hàng hải với tổng số điểm là 28, riêng môn Hoá học đc 10 điểm (cộng lắp điểm khuyến khích được 31 điểm). Nhưng học được 2 năm, Tiến Bịp bỗng chán nản rồi nghỉ học. Anh tìm tới những vui miệng mới. Vấp té khiến Tiến Bịp kiên tâm sử dụng lại cuộc đời, thách thức bản thân đính 1 dịp nữa. Năm 2009, Tiến Bịp đang thi đỗ Đại học Hàng hải với 27 điểm, môn Hoá học đang được 10 điểm tuyệt đối. Tiến Bịp chăm chỉ học tập ra trường với tấm bằng xuất sắc. Anh đc mời vào thao tác ở Tập đoàn đóng tàu lớn với chỗ kĩ sư thiết kế. Cuộc sống thăng bình của Tiến Bịp ko giữ vững lâu, anh vướng phải tệ nạn xã hội. Hiện nay, ngoài kinh doanh cầm đồ, Tiến Bịp đang là chủ toạ hội phân tích số lô, nhà sáng xây cất content số và là 1 SEO chuyên nghiệp.

POSTER FOXSEOTOOL